Tin tức

Tin tức

TRI ÂN QUỐC TẾ PHỤ NỮ 20/10 GIẢM 10% TẤT CẢ MENU

Bữa tối 20/10 mọi người chưa biết ăn gì, ghé ngay Avatar Coffee & Bar có SƯỜN NƯỚNG TẢNG SỐT AVATAR đình đám khắp Quận 7 - TPHCM, vị ngon đến rụng rời, căng bụng mọi cuộc vui với Sốt GIA TRUYỀN sánh quyện, mềm tan trên đầu lưỡi, Tảng sườn nướng khổng lồ, tuyệt hảo trong từng thớ thịt, Vị giác mê mẩn, cuốn hút mọi tín đồ sành ăn. BBQ ngon quận 7, BBQ ngon khu Him Lam là đây

Top 9 Quán nướng BBQ ngon nhất Quận 7, TP. HCM

Hiện nay, quán nướng BBQ rất được nhiều người yêu thích. Sở dĩ như vậy là vì đồ ăn tại quán nướng BBQ rất đa dạng, với những món khác nhau để khách hàng thỏa mái lựa chọn. Cùng chúng tôi tìm hiểu những quán nướng BBQ ngon nhất TP. HCM nhé!

CÁCH LỰA SƯỜN BÒ NGON

-Thịt sườn để ngon sẽ có một lớp viền mỡ phía bên ngoài, độ dày của sườn tầm khoảng 1 ngón tay sẽ là loại ngon nhất. -Nếu mà bạn chọn miếng sườn quá mỏng thì khi mà bạn nướng lên, miếng thịt sườn sẽ rất dễ trở nên khô và sẽ không còn được ngon.

CÁCH ĂN ĐỒ NƯỚNG KHÔNG HẠI SỨC KHỎE

Các món nướng thường không bị ngán vì không tiếp xúc nhiều dầu mỡ như những món ăn khác. Nhưng hiện nay, theo nghiên cứu cho rằng các chất độc và các chất gây ung thư phát sinh tiềm ẩn trong quá trình chế biến món các nướng. Trong quá trình nướng, các chất béo chảy xuống.

Zalo
Hotline
AVATAR COFFEE & BAR | BBQ ngon quận 7 | BBQ ngon khu Him Lam